Anh ngữ quốc tế Úc Châu: Dẫn đầu số lượng thí sinh tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế tại Bình Phước

Thứ năm - 20/12/2018 10:20 237 0
(CTTĐTBP) - 265 học viên của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu (Bình Phước) vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh tặng giấy khen về thành tích đạt điểm xuất sắc và giỏi trong 2 kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge trong năm 2018.
Anh ngu Uc Chau
Bà Sonya Stevents King - đại diện Hội đồng khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge (vương quốc Anh) trao bằng khen cho Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu.
 
Mới đây, ngày 16/12, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge lần thứ 7 cho 411 học viên của Trung tâm với các cấp độ: Starters, Movers, KET và PET. Ở cấp độ Starters và Movers dành cho học sinh tiểu học có 138 em đạt điểm tuyệt đối (15/15 điểm), 96 em đạt điểm giỏi (14/15 điểm) và 97 em đạt điểm khá (dưới 14/15 điểm). Đặc biệt, cấp độ KET dành cho học sinh THCS có 15 em đạt điểm vượt ngưỡng (Pass with Distinction), 15 em đạt điểm giỏi (Pass with Merit) và 43 em đạt điểm khá. Trong tổng số 7 em dự thi ở cấp độ PET dành cho học sinh THCS, có 1 em đạt điểm giỏi (Pass with Merit) và 6 em đạt điểm khá.
 
Anh ngu Uc Chau2
411 học viên của Trung tâm được trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge
 
Tại buổi lễ trao chứng chỉ, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge tại Việt Nam đã trao Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu thư xác nhận những kết quả mà Trung tâm này đạt được qua 2 kỳ thi trong năm 2018 và bằng khen về thành tích “Là đơn vị có số lượng thí sinh tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế Đại học Cambridge nhiều nhất tỉnh Bình Phước giai đoạn 2012-2018”. Bên cạnh đó, Trung tâm được Sở GD&ĐT tỉnh tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc công tác ôn tập thi cấp chứng chỉ Cambridge năm 2018; được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học tiếng Anh năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lê Hải Đăng cho biết: Trong những năm qua, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cho thanh thiếu nhi tỉnh nhà nói chung và trong công tác ôn luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge nói riêng./.

Tác giả bài viết: Trân Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây