Thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết nguyên đán Kỷ hợi 2019

Thứ ba - 22/01/2019 08:41 1.086 0
(CTTĐTBP) - Ngày 21/1, UBND tỉnh đã có văn bản thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, UBND tỉnh thông báo đến tất cả các cơ quan của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các tổ chức và hộ gia đình treo cờ Tổ quốc trong các ngày Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 5 ngày, từ ngày 4/2/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018) đến hết ngày 8/2/2019 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019).

Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp do yêu cầu làm việc 24/24 giờ trong ngày, sản xuất, gia công hàng xuất khẩu theo đơn đặt hàng thì phải bố trí thời gian nghỉ luân phiên, nếu không thể bố trí thời gian nghỉ luân phiên thì bố trí nghỉ bù vào ngày kế tiếp và đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ làm ngoài giờ, làm việc vào ngày lễ, tết theo quy định.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải đảm bảo chế độ trực cơ quan, làm vệ sinh công sở trong dịp Tết nguyên đán. UBND các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc và làm vệ sinh nơi công cộng, khu dân cư trong dịp nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.


UBND tỉnh yêu cầu Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước, Báo Bình Phước tổ chức công bố thông báo này trên Báo, Đài và Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố để các cơ quan, đơn vị và nhân dân biết, thực hiện./.

Tác giả bài viết: L.T.Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây