Quy chế hoạt động của Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh

Thứ tư - 24/04/2019 09:08 326 0
(CTTĐTBP) - Ngày 23/4/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND về ban hành Quy chế hoạt động của Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh Bình Phước.
 
dich vu cong 2
Xem chi tiết nội dung Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND và Quy chế ban hành kèm theo: BẤM XEM

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 15/5/2019.

Đối tượng áp dụng Quy chế này là các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện; UBND cấp xã có nhiệm vụ, quyền hạn giải quyết thủ tục hành chính (TTHC); các cơ quan sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện và các cơ quan tổ chức theo ngành dọc trên địa bàn tỉnh. Cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan có thẩm quyền trên. Các cơ quan, đơn vị và cá nhân, tổ chức có yêu cầu thực hiện TTHC. Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính công ích; cá nhân, tổ chức được thuê hoặc được ủy quyền thực hiện TTHC theo quy định của pháp luật.

Quy chế này gồm 5 chương, 27 điều quy định cụ thể về cung cấp, sử dụng, tiếp nhận và trả kết quả dịch vụ công trực tuyến; các tiêu chuẩn, nội dung thông tin và trách nhiệm quản lý, cập nhật cơ sở dữ liệu; nội dung tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích; trách nhiệm của các cơ quan, cá nhân, tổ chức; điều khoản thi hành./.

Tác giả bài viết: TT.THCB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây