Lấy ý kiến dự thảo Quy định hạn mức đất, diện tích tối thiểu, điều kiện tách thửa đất

Thứ hai - 05/03/2018 10:29 1.752 0
(CTTĐTBP) - Ngày 01/3/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 441/STNMT-CCQLĐĐ về việc lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Quy định hạn mức đất, diện tích tối thiểu và điều kiện tách thửa đất đối với các loại đất trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Dự thảo Quyết định ban hành Quy định: [Xem tại đây]

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã dự thảo Quyết định ban hành Quy định hạn mức đất, diện tích tối thiểu và điều kiện tách thửa đất đối với các loại đất trên địa bàn tỉnh Bình Phước thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Bình Phước, nhằm thay thế Quyết định số 39/2008/QĐ-UBND ngày 30/7/2008 về hạn mức tách thửa đất nông nghiệp và Quyết định số 3l/2014/QĐ-UBND ngày 19/12/2014 quy định diện tích tách thửa đất đối với đất ở, hạn mức đất ở khi nhà nước giao đất, công nhận quyền sử dụng đất.

Sở Tài nguyên và Môi trường gửi đến quý cơ quan, đơn vị dự thảo nêu trên, đề nghị các cơ quan, đơn vị có ý kiến bằng văn bản gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp, trình UBND tỉnh theo quy định. Do đây là quy định có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của Nhân dân, để thuận lợi trong việc tổng hợp, chỉnh sửa dự thảo Quyết định, đề nghị các cơ quan, đơn vị có ý kiến cụ thể, chi tiết vào từng nội dung của dự thảo.

Thời gian đóng góp ý kiến trong vòng 15 ngày kể từ ngày đề nghị góp ý. Quá thời hạn 15 ngày, nếu cơ quan, đơn vị nào không có góp ý xem như thống nhất với dự thảo Quyết định./.

Tác giả bài viết: TT.THCB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây