“IT TODAY” - Chương trình tuyên truyền về lĩnh vực công nghệ thông tin của tỉnh

Thứ năm - 21/03/2019 09:51 89 0
Sau hơn 3 tháng thực hiện với 15 số được phát sóng trên kênh BPTV1 của Đài Phát thanh và Truyền hình (PTTH) Bình Phước, Chương trình “IT TODAY” đã trở thành một kênh tuyên truyền hiệu quả về lĩnh vực công nghệ thông tin của tỉnh.
“IT TODAY” - Chương trình tuyên truyền về lĩnh vực công nghệ thông tin của tỉnh
Chương trình này do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Đài PTTH Bình Phước và Viễn thông Bình Phước (VNPT) thực hiện. “IT TODAY” thuộc thể loại chuyên đề khoa học, có kết cấu gồm các phần tin, bài phản ánh hoạt động tổ chức, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong tỉnh, trong nước và quốc tế thông qua 5 tiểu mục: Bản tin IT, Chính quyền IT, Khám phá IT, Điểm sáng IT và Thách thức IT.

Nội dung “IT TODAY” hướng đến tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh; chính quyền điện tử, thành phố thông minh; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; tình hình ứng dụng, triển khai công nghệ thông tin của các sở, ban, ngành, địa phương; hướng dẫn sử dụng Zalo trong thực hiện thủ tục hành chính công; giới thiệu, quảng bá và hướng dẫn các ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống hiện nay... Thông qua chương trình này nhằm nâng cao sự hiểu biết và hướng dẫn người dân sử dụng các thiết bị thông minh trong giải quyết công việc và đời sống hàng ngày.

Chương trình “IT TODAY” được phát sóng lúc 10 giờ 30 phút thứ bảy và phát lại vào lúc 6 giờ 30 phút thứ hai hàng tuần trên kênh BPTV1; lúc 6 giờ 30 phút thứ hai và phát lại lúc 16 giờ 00 thứ sáu trên sóng phát thanh, đồng thời đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Đài PTTH Bình Phước tại địa chỉ: http://bptv.vn/?cat=204./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây