Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, tối 11-8, ban tổ chức giải cúp các các câu lạc bộ Vovinam - Việt võ đạo năm 2017 đã tổ chức bế mạc và trao giải.

Thứ năm - 05/10/2017 20:01 197 0
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, tối 11-8, ban tổ chức giải cúp các các câu lạc bộ Vovinam – Việt võ đạo năm 2017 đã tổ chức bế mạc và trao giải.
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, tối 11-8, ban tổ chức giải cúp các các câu lạc bộ Vovinam - Việt võ đạo năm 2017 đã tổ chức bế mạc và trao giải.

Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các câu lạc bộ

Tham dự giải có 22 câu lạc bộ đến từ các huyện, thị xã, trường học, nhà thiếu nhi, trung tâm văn hóa trên địa bàn tỉnh với hơn 300 vận động viên thi đấu các nội dung đối kháng và quyền thuật. Có 2 lứa tuổi: Lứa tuổi vô địch (15 – 35 tuổi), thi đấu 15 hạng cân đối kháng cá nhân nam, nữ và 12 nội dung quyền (đơn luyện tay không nam, nữ; đơn luyện vũ khí nam, nữ; song luyện tay không nam, nữ; đa luyện tay không nữ; đa luyện vũ khí nam; đòn chân tấn công nam và tự vệ nữ. Lứa tuổi trẻ (12 – 14 tuổi) thi đấu 6 nội dung quyền, gồm đơn luyện tay không nam, nữ; đơn luyện vũ khí nam, nữ và song luyện tay không nam, nữ.

Kết thúc, ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho mỗi nội dung thi đấu. Câu lạc bộ Đa Kia (Bù Gia Mập) giành giải nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Câu lạc bộ Trường tiểu học Thanh Bình A (Bình Long) giành giải nhì toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Câu lạc bộ Trung tâm văn hóa thị xã Đồng Xoài giành giải ba toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây