Videos

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật lĩnh vực báo chí, xuất bản, in và phát hành năm 2018

Thứ sáu - 09/11/2018 16:43 192 0

           Thời gian qua, hoạt động báo chí, xuất bản, in và phát hành trên địa bàn tỉnh đã tích cực góp phần tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đấu tranh, phản bác quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị; thực hiện ngày càng hiệu quả chức năng giám sát và phản biện xã hội, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực. Công tác chỉ đạo, quản lý báo chí, xuất bản, in và phát hành có nhiều chuyển biến tích cực.
         Căn cứ Chương trình số 281/CTr-UBND ngày 22/12/2017 của UBND tỉnh về phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2018; Kế hoạch số 194/KH-STTTT ngày 03/4/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông về triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018 trên địa bàn tỉnh.
          Ngày 09/11/2018  Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật lĩnh vực báo chí, xuất bản, in và phát hành năm 2018.  Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Phòng Văn hoá Thông tin, Đài Truyền thanh Truyền hình các huyện, thị xã; các cơ sở in và phát hành trên địa bàn tỉnh; các nhà báo được Bộ TTTT cấp thẻ giai đoạn 2016 -2020.

hn tuyen truyen bcxbiph

 

           Quang cảnh Hội nghị

            Tại hội nghị, các báo cáo viên đã giới thiệu và trao đổi các nội dung về kinh nghiệm làm báo, những quy định của Hội viên Hội nhà báo; những chủ trương, chính sách, quy định liên quan đến hoạt động xuất bản, in và phát hành; những quy định trong công tác thanh tra, kiểm tra lĩnh vực báo chí, xuất bản, in và phát hành.

ong phan minh hoang trien khai

           Ông Phan Minh Hoàng - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh chia sẻ
một số kinh nghiệm làm báo

           Qua Hội nghị tuyên truyền này, với sự đầu tư nghiên cứu, truyền đạt nhiệt tình của các báo cáo viên và tinh thần tham dự nghiêm túc, tích cực của các đại biểu dự hội nghị. Qua đó, nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, những người làm báo hiểu rõ hơn về những quy định trong hoạt động báo chí, xuất bản, in, phát hành cũng như thông tin kịp thời những quy định mới trong hoạt động, giúp cho hoạt động báo chí, xuất bản, in, phát hành trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển góp phần chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon panel Thống kê DVC
Icon panel Tra cứu hồ sơ DVC
Số hóa truyền hình
Thống kê
STTT- 60nam BDBP
IT TODAY
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây