Videos

Sách Trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2019

Thứ năm - 16/01/2020 10:08 22 0
Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa thông báo về phát hành “Sách Trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2019” (Sách Trắng).
sach trang
Bìa "Sách Trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2019"
 
Theo đó, Sách Trắng là ấn phẩm uy tín của Bộ Thông tin và Truyền thông được công bố thường niên nhằm đáp ứng yêu cầu mới về thông tin, phục vụ việc xây dựng các chiến lược, chương trình, đề án liên quan đến cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công cuộc chuyển đổi số quốc gia, phát triển ngành công nghiệp công nghệ thông tin - điện tử, viễn thông, chính phủ điện tử, cũng như yêu cầu của các nhà quản lý, doanh nghiệp và người dân.

Sách Trắng dày 88 trang, in 4 màu trên giấy couché 120 g/m2; khổ 16x24cm; giá 165.000 đồng). Lần đầu tiên, Sách Trắng 2019 đã cung cấp thông tin về tất cả các lĩnh vực do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý: Bưu chính; Viễn thông; Ứng dụng công nghệ thông tin; An toàn thông tin; Công nghiệp công nghệ thông tin - điện tử, viễn thông; Báo chí, truyền thông. Các số liệu trong Sách Trắng được tổng hợp từ báo cáo của các bộ, ngành, địa phương; các cơ sở đào tạo, hiệp hội, doanh nghiệp công nghệ thông tin và các đơn vị trong Bộ Thông tin và Truyền thông. Số liệu thống kê trong Sách Trắng phản ánh hiện trạng phát triển công nghệ thông tin và truyền thông cập nhật đến ngày 31/12/2018. Riêng thông tin số liệu về các văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật đến ngày 30/11/2019./.

Tác giả bài viết: T.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây