Videos

Phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 16/11/2018 11:02 170 0
Sáng ngày 15/11/2018, Ông Lâm Minh Trung - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực II đã đến làm việc tại Bình Phước, đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Minh Bình – Giám đốc đại diện Sở Thông tin và truyền thông.
Phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Bình Phước
      Công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện là nhiệm vụ được thực hiện thường xuyên hàng năm giữa các Sở Thông tin và Truyền thông trong khu vực và Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực II trong đó có Bình Phước.
        Năm 2018, hai bên đã cùng phối hợp quản lý tần số đạt được những kết quả nhất định, đặc biệt trong công tác phối hợp xử lý đo kiểm đối với các Đài truyền thanh không dây, tuyên truyền về công tác tần số vô tuyến điện, triển khai số hoá truyền hình mặt đất. Kiểm tra định kỳ đối với các đơn vị sử dụng thiết bị tần số vô tuyến điện.
         Ngoài ra hai bên cũng phối hợp hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ cấp phép cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng thiết bị tần số, hướng dẫn hồ sơ và cấp phép đài truyền thanh không dây trong việc xin phép, gia hạn, sửa đổi bổ sung giấy phép đảm bảo sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến đúng theo quy định. Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm sẽ triển khai trong thời gian tới. Nhân dịp này, để ghi nhận những thành quả đóng góp trong công tác phối hợp quản lý tần số của Sở thay mặt Cục tần số vô tuyến điện Ông Lâm Minh Trung cũng đã trao khen, thưởng tần số năm 2018 cho Sở Thông tin và Truyền thông.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Số hóa truyền hình
Thống kê
STTT- 60nam BDBP
IT TODAY
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây