Videos

Họp mặt kỷ niệm truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Thứ tư - 29/08/2018 15:22 346 0
Ngày 28/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 - 28/8/2018).
Giám đốc Sở Nguyễn Minh Bình tặng hoa các thế hệ lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông
Giám đốc Sở Nguyễn Minh Bình tặng hoa các thế hệ lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông
Dự buổi họp mặt có Thạc sĩ Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và lãnh đạo ngành Thông tin và Truyền thông qua các thời kỳ cùng cán bộ, nhân viên ngành.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông. Ngày 10/4/2008, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước chính thức đi vào hoạt động. Hiện Sở có 6 phòng và 01 đơn vị sự nghiệp với 40 công chức, viên chức và người lao động. Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Sở đã tham mưu UBND tỉnh quản lý nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản, công nghệ thông tin, bưu chính, viễn thông, chuyển phát, internet, truyền dẫn phát sóng, tần số vô tuyến điện,… thuộc phạm vi quản lý của Sở, từng bước khẳng định vai trò, vị thế Sở, góp phần vào sự phát triển lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.
  Tính đến nay, cơ sở hạ tầng mạng lưới bưu chính, viễn thông đã được đầu tư, mở rộng khắp từ trung tâm tỉnh đến xã, phường, thị trấn. Hiện có khoảng 80% diện tích trên địa bàn tỉnh đã được phủ sóng điện thoại di động. Các dịch vụ bưu chính, viễn thông ngày một nâng cao về chất lượng và số lượng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dân. Công tác quản lý báo chí, xuất bản, phát thanh truyền hình được quan tâm chú trọng, vai trò chỉ đạo, định hướng thông tin của các cơ quan quản lý báo chí được đề cao. Hiện toàn tỉnh có khoảng 7.620 máy tính với 218 máy chủ; 24/24 sở, ngành. 11/11 huyện, thị xã đã trang bị hệ thống mạng LAN; truyền hinh trực tuyến được trang bị đến 11/11 huyện, thị và một số cơ quan; có khoảng 8.022 cán bộ, công chức. Tỷ lệ cán bộ, công chức chuyên môn cấp tỉnh, huyện biết sử dụng máy tính đạt 100%, cấp xã 80%.
phat bieu
Giám đốc Nguyễn Minh Bình phát biểu tại buổi họp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, Giám đốc Nguyễn Minh Bình đã gửi lời cảm ơn tới thế hệ lãnh đạo Sở qua các thời kỳ đã bớt chút thời gian đã trở về lại Sở và cũng hứa sẽ tiếp bước những lời dạy, những lời nhắn nhủ, đồng thời tiếp nối bề dày truyền thống và phát huy thành quả vẻ vang của Ngành Thông tin và Truyền thông nói chung, Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng, toàn thể cán bộ công nhân viên - Người lao động Sở sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018 và những năm tiếp theo, đảm bảo ngày càng nâng cao và ổn định tinh thần, vật chất cho cán bộ công nhân viên - người lao động cùng nhau đoàn kết để vượt qua và giành thắng lợi trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Cùng nhau vượt qua những nấc thang khó khăn trong quá khức và hiện tại, dám thay đổi, sẵn sàng đối mặt với thử thách, tạo ra đột phá về công nghệ, chuyển mạnh mành mẽ trong kỷ nguyên mới 4.0. Quyết tâm, phát huy truyền thống 10 chữ vàng "Trung thành - Dũng cảm - Tận tụy - Sáng tạo - Nghĩa tình” góp phần vào sự thành công chung của ngành và phát triển của tỉnh nhà.

Dịp này, 13 cá nhân được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tặng Giấy khen vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
khen thuong
Giám đốc Nguyễn Minh Bình tặng giấy khen cho cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ
 
hinh luu niem (1)
  Tập thể nguyên lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức chụp hình lưu niệm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon panel Thống kê DVC
Icon panel Tra cứu hồ sơ DVC
Số hóa truyền hình
Thống kê
STTT- 60nam BDBP
IT TODAY
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây