Videos

Chơn Thành ký cam kết quản lý học sinh chơi các trò điện tử trực tuyến

Thứ sáu - 06/10/2017 11:38 368 0
BPO - Ngày 31-12, UBND huyện Chơn Thành tổ chức hội nghị ký cam kết giữa công an xã, thị trấn với ban giám hiệu các trường học và đại lý internet trên địa bàn huyện về quản lý học sinh chơi trò chơi trực tuyến trong giờ học tại các đại lý internet.
Chơn Thành ký cam kết quản lý học sinh chơi các trò điện tử trực tuyến

Lãnh đạo công an xã, thị trấn, ban giám hiệu các trường học và chủ đại lý Internet ký cam kết thực hiện quản lý học sinh chơi trò chơi trực tuyến trong giờ học.

Tham gia lễ ký có 95 đại biểu là lãnh đạo công an xã, thị trấn, ban giám hiệu các trường học và chủ đại lý internet trong toàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin huyện triển khai Quyết định số 45, ngày 3-12-2015 của UBND tỉnh, ban hành qui định về quản lý điểm truy cập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh.

Tiếp đó, lần lượt lãnh đạo công an xã, thị trấn và ban giám hiệu các trường, đại lý internet đã ký bản cam kết phối hợp thực hiện với những nội dung: Đại lý Internet mở cửa lúc 8 giờ, đóng cửa lúc 22 giờ cùng ngày; Lưu trữ lịch sử truy cập và thông tin về người sử dụng dịch vụ; Không cung cấp dịch vụ Internet và trò chơi điện tử cho người sử dụng mặc đồng phục học sinh, người mang theo tập, sách đi học; Kiên quyết từ chối việc truy cập các game bạo lực, các nội dung đồi trụy, phản động, chống phá Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đối với công an xã, thị trấn và ban giám hiệu các trường phối hợp lập biên bản tại đại lý Internet khi phát hiện học sinh trong giờ học bỏ trốn chơi Internet và trò chơi điện tử. Khi có thông tin báo về việc học sinh nghỉ, bỏ học chơi game tại các cơ sở kinh doanh Internet thì hỗ trợ giúp học sinh trở lại lớp học và ghi nhận, lập biên bản những cơ sở, đại lý vi phạm để xử lý theo qui định.
Đỗ Trình
Lê Thị Phương Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon panel Thống kê DVC
Icon panel Tra cứu hồ sơ DVC
Số hóa truyền hình
Thống kê
STTT- 60nam BDBP
IT TODAY
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây