Hội nghị viên chức và người lao đông năm 2017 trung tâm điều tra quy hoạch NN&PTNT

Thứ năm - 12/10/2017 14:41 244 0
Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017, chiều ngày 28/12/2016 tại Trung tâm Điều tra Quy hoạch NN&PTNT đã diễn ra Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2017. Giám đốc Trung tâm Lê Văn Hải và chủ tịch công đoàn Nông Văn Hưng chủ trì Hội nghị.
Hội nghị viên chức và người lao đông năm 2017 trung tâm điều tra quy hoạch NN&PTNT
Tại Hội nghị Đoàn Chủ tịch thông qua các báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách phát luật của Nhà nước và việc thực hiện Nghị quyết năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Giám đốc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo kết quả thu, chi nguồn kinh phí ngân sách và sự nghiệp năm 2016 và dự toán kinh phí năm 2017; Báo cáo đánh giá kết quả phong trào thi đua BCH công đoàn năm 2016 và nội dung tổ chức phong trào thi đua năm 2017; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016 trước các cán bộ viên chức và người lao động .
Năm 2016 là một năm đặc biệt khó khăn của Trung tâm vì trong năm hầu như không có dịch vụ tư vấn nào, một số nhiệm vụ tư vấn mặc dù đã ký kết hợp đồng tiến hành đi thực hiện ngoại nghiệp nhưng buộc phải dừng lại do khách quan nên gây khó khăn nguồn thu cho cơ quan. Ngoài ra các viên chức và người lao động trong cơ quan đa phần là kỹ sư Lâm nghiệp nên gặp khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ lập quy hoạch của ngành. Nhưng với những cố gắng của Ban giám đốc đã nhìn ra được sự khó khăn và đã nêu những tồn tại trong các báo cáo đánh giá tổng kết nhiệm vụ năm 2016 và cũng đã đưa ra các mục tiêu thực hiện cụ thể cho năm 2017.
Hội nghị cơ bản đồng tình, nhất trí với những đánh giá tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017, hội nghị biểu quyết thông qua nghị quyết năm 2017.
Thay mặt Ban giám đốc Đ/c Lê Văn Hải – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm và đại diện Ban chấp hành Công đoàn Đ/c Nông Văn Hưng – chủ tịch công đoàn Trung tâm đã ký kết giao ước thi đua năm 2017.
Sau khi nghe đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo, các viên chức và người lao động đã tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch trong năm 2017 của Trung tâm.
Kết luận Hội nghị, Đồng chí Lê Văn Hải – Giám đốc Trung tâm thay mặt Đoàn chủ tịch đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm năm 2016 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Các viên chức và người lao động đã nổ lực nâng cao năng lực, trình độ để làm tốt công tác chuyên môn. Đ/c đề nghị trong năm 2017 cần phải cải tiến lề lối làm việc, các phòng trong đơn vị cần phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị phòng ban trong Sở để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các viên chức và người lao động phải đề cao tính tiết kiệm chống lãng phí, phối hợp giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng như tham gia các hoạt động trong Sở.

Tác giả bài viết: Lê Thị Huệ

Nguồn tin: TTĐTQHNN & PTNT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây