Bình Phước : Cổng thông tin điện tử

https://binhphuoc.gov.vn


Công bố ứng dụng bảo vệ trẻ em “Tổng đài 111”

Công bố ứng dụng bảo vệ trẻ em “Tổng đài 111”
Công bố ứng dụng bảo vệ trẻ em “Tổng đài 111”
Ngày 13/12/2019, tại Hà Nội, Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Childfund Việt Nam và Tổng công ty Microsoft Việt Nam chính thức công bố ứng dụng bảo vệ trẻ em “Tổng đài 111” trên hai nền tảng điện thoại thông dụng IOS và Android
 Cùng với sự đầu tư của Nhà nước cho lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc trẻ em, sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân sẽ góp phần mạnh mẽ vào việc bảo vệ trẻ em tại Việt Nam. Sự hỗ trợ của Microsoft và Childfund Việt Nam trong việc phát triển phần mềm app “Tổng đài 111” là một minh chứng cho điều này. Mặt khác, sự hỗ trợ của các công ty công nghệ cao trong việc phát triển các ứng dụng phần mềm công nghệ trong việc bảo vệ trẻ em sẽ góp phần mạnh mẽ vào việc nâng cao hiệu quả bảo vệ trẻ, đặc biệt là bảo vệ trẻ em trên mạng trong thời đại ngày nay. Trong thời gian tới, việc phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trong bảo vệ trẻ em tại Việt Nam sẽ có ý nghĩa rất to lớn.
Người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng tại kho App Store đối với hệ điều hành IOS, hoặc Play store với hệ điều hành Android. Các tính năng và cấu hình hiển thị của ứng dụng có thiết kế tương tự trên cả hai nền tảng.
Ứng dụng bảo vệ trẻ em “Tổng đài 111” sẽ cho phép báo cáo và phản hồi về các trường hợp nghi vấn xâm hại trẻ em, đồng thời hỗ trợ công tác nghiên cứu và xây dựng hệ thống thông tin trong các hoạt động liên quan tới Bảo vệ Trẻ em. 
                                                                                                                                  Vũ Văn Đán
 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đán

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây