Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 25/05/2018 14:56 137 0
Ngày 25/5/2018, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc chi bộ Văn phòng Sở.
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
          Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Mãng – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc sở và toàn thể Đảng viên Chi bộ Văn phòng sở.
          Tại buổi lễ, đồng chí Vỏ Văn Mãng – Bí thư Đảng ủy đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Bình Phước về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi; đồng thời trao tặng Huy hiệu, hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Hữu Quyền – Bí thư Chi bộ Văn phòng sở.
 
 
     
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Quyền đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy sở đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và cơ quan ngày một phát triển.
 

          Thay mặt Đảng ủy sở, đồng chí Vỏ Văn Mãng – Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Hữu Quyền  cho sự phát triển của cơ quan. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng hy vọng đồng chí Trần Hữu Quyền sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác, góp phần đưa Chi bộ Văn sở và Đảng bộ Sở luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt và là tấm gương để các đồng chí Đảng viên trẻ noi theo.

Tác giả bài viết: Văn phòng sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây