Người dân hài lòng khi đến giải quyết công việc tại Trung tâm hành chính công

Thứ bảy - 07/10/2017 15:46 192 0
(CTTĐTBP) - Ngày 22/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã có buổi làm việc với Trung tâm Hành chính công tỉnh nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10/2017. Đại diện lãnh đạo một số sở, ngành đã tham dự buổi làm việc.
Người dân hài lòng khi đến giải quyết công việc tại Trung tâm hành chính công
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm. 
 
Trong tháng 9/2017, Trung tâm Hành chính công đã tiếp nhận 5.546 hồ sơ đề nghị giải quyết, trong đó có cả số hồ sơ chuyển từ kỳ trước. Kết quả đã giải quyết 4.217 hồ sơ, 1.215 hồ sơ đang giải quyết, trong đó có 60 hồ sơ đã trễ hẹn. Trong kỳ, Trung tâm Hành chính công đã tổ chức lấy phiếu đánh giá của tổ chức, cá nhân về một số nội dung như: Việc hướng dẫn, cung cấp thông tin, thái độ phục vụ, thời gian giải quyết hồ sơ, chất lượng thiết bị phục vụ, các loại phí phát sinh… Kết quả cho thấy phần lớn ý kiến đánh giá đều ở mức rất hài lòng, chiếm 56,1%; số phiếu hài lòng chiếm 41,3%; chỉ có 1,3% đánh giá ở mức trung bình.
 
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Trung tâm Hành chính công và một số sở ngành cũng đã lý giải nguyên nhân số lượng hồ sơ trễ hẹn.
 
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng nhấn mạnh: Qua một thời gian hoạt động, Trung tâm Hành chính công đã từng bước làm hài lòng người dân và doanh nghiệp đến làm việc tại đây. Cán bộ, công chức, viên chức của trung tâm đã có nhiều nỗ lực trong giải quyết công việc khi mà số lượng hồ sơ tiếp nhận và cần giải quyết ngày càng nhiều. Trong thời gian tới, cán bộ công, viên chức trung tâm cần nỗ lực hơn nữa để phục vụ tốt cho người dân và doanh nghiệp./.

Tác giả bài viết:  Xuân Nguyên

Nguồn tin: www.binhphuoc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây