Trên 200 gian hàng tham gia Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2016

Thứ năm - 05/10/2017 19:18 395 0
Tối ngày 26/12 tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2016. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Huỳnh Thị Hằng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Thị Minh Trâm - Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương, Bộ Công thương; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và đông đảo nhân dân đến tham quan, mua sắm đến về dự.
Trên 200 gian hàng tham gia Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2016
Các đồng chí lãnh đạo và Ban tổ chức thực hiện nghi lễ cắt băng khai mạc hội chợ
 
Theo báo cáo của Ban tổ chức, Hội chợ diễn ra từ ngày 26 đến 31/12/2016 tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước. Hội chợ là hoạt động Chương trình khuyến công quốc gia năm 2016, với quy mô 228 gian hàng trưng bày, triển lãm của Sở Công thương, Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long và miền Trung - Tây Nguyên. Hội chợ là dịp để tỉnh Bình Phước giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh sau 20 năm tái lập tỉnh, bên cạnh đó cùng sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong tỉnh, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp.


Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và lãnh đạo các sở, ngành tham quan các gian hàng tại hội chợ.
 
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội chợ Huỳnh Thị Hằng nhấn mạnh, hội chợ có ý nghĩa được diễn ra trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước và chào Xuân Đinh Dậu 2017; là cơ hội thúc đẩy, trao đổi thương mai trong vùng Đông Nam bộ, mở rộng giao lưu hợp tác giữa các địa phương, doanh ngiệp trong và ngoài tỉnh nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường và hợp tác đầu tư cùng phát triển. Đồng thời mong rằng, thông qua các hoạt động của hội trợ sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước và các địa phương trong khu vực, cùng liên kết các doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp có những định hướng, cơ hội mới về phát triển sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và thương mại đủ sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế…
 CTV. Hồng Sơn 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây