Hội thao chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5

Thứ năm - 05/10/2017 19:26 423 0
Từ ngày 15/5 đến ngày 17/5 (năm 2016), Sở KH&CN đã phối hợp với Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Phước và Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thao chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam (18/5).
Hội thao chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5

Về dự Hội thao có hàng trăm vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN, Văn phòng UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Phước, Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Nhà khách Văn phòng Tỉnh uỷ Bình Phước, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước, Báo Bình Phước, Viễn thông Bình Phước (VNPT Bình Phước), VietinBank Bình Phước, Phòng PX15 - Công an tỉnh Bình Phước và Phòng Kinh tế/ Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị xã: Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Bù Đăng, Bù Đốp.

Trong khuôn khổ Hội thao đã diễn ra các môn thi đấu: Bóng đá nam, Quần vợt, Cầu lông (đôi nam và đôi nam - nữ), Bóng bàn (đơn nam và đôi nam). Hội thao là dịp để các cơ quan, đơn vị tăng cường giao lưu, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và trên hết là nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong công việc chuyên môn, cùng nhau lập thành tích chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5.

Sau 03 ngày diễn ra sôi nổi, kết quả các môn thi đấu như sau: Vô địch Bóng đá nam thuộc về Phòng PX15 - Công an tỉnh Bình Phước; giải Nhất Bóng bàn Đôi nam thuộc về cặp vận động viên của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN (thuộc Sở KH&CN); giải Nhất Bóng bàn đơn Nam thuộc về vận động viên Đàm Văn Toàn (Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN); giải Nhất cầu lông đôi nam thuộc về cặp vận động viên của Phòng Kinh tế thị xã Bình Long; giải Nhất môn cầu Lông đôi nam - nữ thuộc về cặp vận động viên của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh và Hội Nhà báo tỉnh; giải Nhất môn Quần vợt thuộc về cặp vận động viên của Phòng Kinh tế thị xã Phước Long.

Chiều ngày 17/5/2016, tại Liên hiệp các Hội KH&CN tỉnh, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội và vận động viên tham gia tranh tài trong không khí phấn khởi và trang trọng.


Một số hình ảnh tại Hội thao:


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

 


Khai mạc môn Bóng đá Nam. Nguồn: khoahocthoidai.vnMôn Quần vợt (đôi nam)Môn cầu Lông (đôi nam - nữ)Chung kết môn Bóng bàn (đôi nam)Lễ bế mạc Hội thao
 
Thanh Liêm 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây