Hội thao chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 05/10/2017 19:32 447 0
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-CĐSKHCN ngày 25/8/2015 của Công đoàn cơ sở Sở KH&CN về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở KH&CN đã có nhiều hoạt động chào mừng, trong đó điểm nhấn là Hội thao diễn ra vào sáng nay, 01/9/2015.
Hội thao chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Về dự Hội thao có trên 30 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN, các đơn vị trực thuộc Sở (Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN) và các đơn vị khách mời (Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và VNPT Bình Phước).

Trong khuôn khổ Hội thao đã diễn ra các môn thi đấu: Quần vợt, Bóng chuyến, Nhảy bao bố và Kéo co. Hội thao là dịp để các cơ quan, đơn vị tăng cường giao lưu, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và trên hết là nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong công việc chuyên môn, cùng nhau lập thành tích chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, kết quả các môn thi đấu như sau:
- Giải Nhất môn Tennis thuộc về cặp đôi Lê Văn Duyệt và Lâm Quốc Hùng; giải Nhì: Đ/c Tùng và Nguyễn Chí Dũng; giải Ba: Nguyễn Minh Quang và Đàm Văn Toàn; giải Khuyến khích thuộc về cặp Lý Văn Dưỡng và Võ Văn Dinh.
- Giải Nhất môn Bóng chuyền thuộc về đội Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; giải Nhì thuộc về Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN; Văn phòng Sở KH&CN giành giải Ba.
- Giải Nhất môn Nhảy bao bố thuộc về cặp Nguyễn Mạnh Hùng và Võ Thị Thanh Huyền; giải Nhì thuộc về cặp Trần Nguyễn Cốp và Phạm Thị Ngọc Hiền; giải Ba thuộc về cặp Lê Minh Hải và Nguyễn Thị Hà.

Theo đó, Ban Tổ chức Hội thao đã trao giải cho các đội thắng cuộc trong niềm phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hội thao khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Cấp uỷ, Ban lãnh đạo Sở, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị tham gia.


Một số hình ảnh của Hội thao:


Môn thi Bóng chuyền

Phần thi Kéo co

Phần thi Nhảy bao bố

Ông Trần Văn Vân – GĐ Sở KH&CN trao giải cho các đội dự thi môn Quần vợt


Ban Tổ chức trao giả cho các đội bóng chuyền


Ban Tổ chức trao giải phần thi Nhảy bao bố


Ban Tổ chức trao giải phần thi kéo co
Thanh Liêm 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây