Bình Phước : Cổng thông tin điện tử

https://binhphuoc.gov.vn


Công ty cổ phần cao su Đồng Phú được tặng Giải vàng chất lượng quốc gia

(CTTĐTBP) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 543/QĐ-TTg ngày 10/5/2019 về việc tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018. Công ty cổ phần cao su Đồng Phú (xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) đã vinh dự là một trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn được nhận Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2018.
Theo Quyết định 543/QĐ-TTg, có 22 doanh nghiệp được tặng Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2018 gồm: 9 doanh nghiệp sản xuất lớn, 8 doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa, 5 doanh nghiệp dịch vụ nhỏ và vừa; 53 doanh nghiệp được tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018. 

Giải thưởng chất lượng quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

Việc tham dự Giải thưởng chất lượng quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế./.

Tác giả bài viết: Thanh Liêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây