Bình Phước : Cổng thông tin điện tử

https://binhphuoc.gov.vn


Trao quyết định nghỉ hưu cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

(CTTĐTBP) - Ngày 7/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Quang Toản - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
trao quyet dinh nghi huu cho ct ubmttqvn tinh
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi (áo trắng) trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Quang Toản
 
Đồng chí Nguyễn Quang Toản sinh ngày 9/12/1959, được nghỉ hưu và hưởng chế độ kể từ ngày 1/3/2019. Sau 44 năm công tác, đồng chí Nguyễn Quang Toản đã trải qua nhiều công việc, đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Dù ở vị trí nào, công việc nào, đồng chí vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí là một cán bộ lãnh đạo trung trực, thẳng thắn, được nhiều thế hệ cán bộ, lãnh đạo tỉnh đánh giá cao; là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ trẻ học tập, noi theo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quang Toản vào sự phát triển của tỉnh Sông Bé trước đây và tỉnh Bình Phước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Toản đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã quan tâm, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác. Đồng chí cho biết khi trở về địa phương, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu là một đảng viên, một công dân tốt; bằng những kinh nghiệm sau gần 44 năm công tác sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương nơi cư trú và của tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây