Bình Phước : Cổng thông tin điện tử

https://binhphuoc.gov.vn


Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

(CTTĐTBP) - Ngày 19/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.
To chuc cac hoat dong mung xuan Ky Hoi 2019
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại cuộc họp

Theo kế hoạch, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 được diễn ra với các hoạt động: Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào lúc 6 giờ ngày 1/2/2019 tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh; Xây dựng đường hoa diễn ra từ ngày 3/2 đến 11/2/2019 tại Quảng trường 23/3 (Quảng trường tỉnh); Lễ hội Giao thừa với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019” diễn ra từ ngày tối ngày 4/2/2019 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh; Hoạt động nghệ thuật, ẩm thực, trò chơi dân gian diễn ra từ ngày 5/2 đến 9/2/2019 tại Quảng trường 23/3 và các hoạt động khác. Trong đó, điểm nhấn “Lễ hội giao thừa” với nhiều hoạt động ấn tượng như: Múa lân sư rồng, biểu diễn nghệ thuật, phát biểu chúc mừng năm mới của lãnh đạo tỉnh, bắn pháo hoa.

Việc tổ chức các hoạt động này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019).

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đề nghị các ngành, đơn vị cần có sự chuẩn bị chu đáo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân được biết. Đặc biệt, thành phố Đồng Xoài là trung tâm của tỉnh, nơi diễn ra các hoạt động chính, do đó các đơn vị liên quan có sự phối hợp tốt với UBND thành phố Đồng Xoài trong các hoạt động trên.

Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng cũng yêu cầu các đơn vị liên quan cần chuẩn bị chu đáo về nội dung, hình thức; đảm bảo tổ chức các hoạt động với không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với bản sắc văn hóa truyền thống, mang tính giáo dục cao, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật của nhân dân. Thực hiện xã hội hóa trong các hoạt động tổ chức nhằm giảm chi phí từ nguồn ngân sách nhà nước./.

Tác giả bài viết: Nhật Chiêu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây