Tiếp tục cho nghỉ học từ ngày 17 - 29/2 để phòng dịch bệnh Covid-19

Thứ bảy - 15/02/2020 13:28 308 0
(CTTĐTBP) - Ngày 15/2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh đã ban hành Thông báo số 334/TB-SGDĐT về việc tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 (tên chính thức của “virus Corona” vừa được WHO đặt tên).
Theo đó, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT thông báo đến các cơ sở giáo dục thực hiện cho tất cả học sinh, sinh viên và học viên ở các cơ sở giáo dục tiếp tục được nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 để phòng dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian nghỉ học, thủ trưởng các đơn vị nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, của Sở GD&ĐT về phòng chống dịch bệnh, tiếp tục duy trì tổ chức tốt các hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn phòng bệnh tại trường học, giữ cho môi trường luôn thông thoáng, sạch sẽ; chỉ đạo cho giáo viên hướng dẫn học sinh tự học qua các phương tiện thông tin truyền thông và các phần mềm tự học qua mạng (Internet).

Thủ trưởng các cơ sở giáo dục tuyên truyền, khuyến cáo việc tụ tập, nhóm họp đông người; tham gia giao thông an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống tai nạn đuối nước... thông qua hệ thống nhắn tin điện tử, website đơn vị, thành lập nhóm Zalo học tập...

Sở GD&ĐT tiếp tục kiểm tra việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra tại các đơn vị trường học.

Thủ trưởng các đơn vị thông báo đến phụ huynh học sinh được biết để có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng chống dịch bệnh cho con em mình trong thời gian nghỉ học./.

Tác giả bài viết: T.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây