Các phương pháp phòng chống mã độc phổ biến

Các phương pháp phòng chống mã độc phổ biến

Mã độc là gì?Mã độc là một khái niệm chung dùng để chỉ các phần mềm độc hại được viết với mục đích có thể lây lan phát tán (hoặc không lây lan, phát tán) trên hệ thống máy tính và internet, nhằm thực hiện các hành vi bất hợp pháp nhằm vào người dùng cá nhân, cơ quan, tổ chức. Thực hiện các hành vi chuộc lợi cá nhân, kinh tế, chính trị hoặc đơn giản là để thỏa mãn ý tưởng và sở thích của người viết.

Xem tiếp 

Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

(CTTĐTBP) - Trình tự tiếp nhận hồ sơ trực tuyến của cá nhân, tổ chức

Xem tiếp 

 
Hướng dẫn điền phiếu đánh giá hài lòng

Hướng dẫn điền phiếu đánh giá hài lòng

(CTTĐTBP) - 1  Để cải thiện chất lượng phục vụ đối với người dân, tổ chức, doanh nghiệp của Trung tâm Hành chính công, xin ông (bà) cho ý kiến đánh giá về việc thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm, thông tin cá nhân của người góp ý (nếu có) sẽ được bảo mật.

Xem tiếp 

 
Hướng dẫn đăng ký đổi mật khẩu

Hướng dẫn đăng ký đổi mật khẩu

(CTTĐTBP) - Hướng dẫn đăng ký đổi mật khẩu trên trang Dịch vụ công (địa chỉ truy cập: httphttp://dichvucong.binhphuoc.gov.vn/) tỉnh Bình Phước.

Xem tiếp 

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Theo Quyết định số 20/QĐ-STTTT ngày 02/4/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông về ban hành Quy trình giải quyết công việc nội bộ của Sở Thông tin và Truyền thông. Trong đó, quy trình giải quyết thủ tục hành chính của Sở được thực hiện như sau:

Xem tiếp 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây