Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh lần thứ 4

Thứ ba - 29/12/2015 15:20 1.170 0

Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh lần thứ 4

(CTTĐTBP) - Ngày 18/12, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và gần 100 đại biểu đại diện 194 hội viên doanh nghiệp trên địa bàn đã về dự đại hội.

 

Ra mắt Ban chấp hành hội khóa 4 nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Đại hội hiệp thương cử 21 thành viên vào Ban chấp hành hội khóa 4. Ông Huỳnh Thành Chung, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hải Vương, được bầu giữ chức Chủ tịch hội. Ông Trần Quốc Duy - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn, ông Nguyễn Thành Đại – Giám đốc Công ty TNHH Phi Long và bà Trần Mỹ Tâm – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Mỹ Lệ được cử giữ chức Phó Chủ tịch hội khóa 4.

 
Trong nhiệm kỳ 3, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh đã phát triển, kết nạp được thêm 19 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 194. Trong đó, có 80 công ty TNHH, 15 doanh nghiệp nhà nước, 38 doanh nghiệp tư nhân, 25 công ty cổ phần và 36 doanh nghiệp thuộc hình thức khác.
 
Thời gian qua, hội đã tích cực bảo vệ những lợi ích chính đáng của doanh nghiệp, hội viên trước pháp luật, công luận; hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm quản lý kinh doanh; tạo điều kiện các doanh nghiệp hội viên tham gia các hoạt động vì cộng đồng; mở rộng mạng lưới liên lạc với các hội; hỗ trợ hội viên tổ chức các sự kiện, giới thiệu sản phẩm… Qua đó đã giúp các doanh nghiệp nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp, nắm bắt chính sách hỗ trợ của nhà nước và xây dựng kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững.
 
Trong nhiệm kỳ, Hội đã tổ chức 3 hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp và lãnh đạo tỉnh để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Chương trình “Chung sức phát triển cộng đồng” của hội đã ủng hộ 120 triệu đồng giúp bà con nghèo đón tết, tham gia “bếp cơm từ thiện”, trao học bổng với trị giá 60 triệu đồng.
 
Tại đại hội, Trung ương hội đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam” cho ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch hội khóa 3 và trao bằng khen của Trung ương hội cho 22 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh nhiệm kỳ qua. Dịp này, hội đã trao 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi./.
 
Sỹ Luân
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1420687341877 banner 03 tiepdoanhnghiep 2
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây