Hội nghị tập huấn điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2017

Thứ năm - 12/10/2017 17:05 336 0
Thực hiện phương án điều tra kèm theo Quyết định số 230/QĐ-TCTK ngày 17/3/2017 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2017. Ngày 01/8/2017, Cục Thống kê tỉnh Bình Phước đã tổ chức triển khai, tập huấn đến các cán bộ, chuyên viên của các sở, ban ngành là đối tượng điều tra trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trương Quang Phúc – Phó cục trưởng Cục Thống kê chủ trì hội nghị.
Hội nghị tập huấn điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2017

Cuộc điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2017 với mục đích: Thu thập thông tin nhằm đánh giá tình hình sử dụng  và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê đối với thông tin thống kê mà Tổng cục Thống kê, Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chi cục Thống kê huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh đã và đang phổ biến, cung cấp hiện nay; tìm hiểu nhu cầu/mong đợi về thông tin thống kê mà các đối tượng sử dụng để có cơ sở xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch nhằm nâng cao chất lượng số liệu thống kê, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa hoạt động sản xuất, phổ biến thông tin thống kê trong thời gian tới.

Đây là cuộc điều tra mẫu được tiến hành trên cả nước. Đối tượng điều tra là các tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng thông tin thống kê do ngành Thống kê phổ biến/cung cấp trong các cơ quan Nhà nước; cơ quan Đảng, đoàn thể; cơ quan thông tin đại chúng; doanh nghiệp và nhà đầu tư; cơ sở nghiên cứu, giáo dục và đào tạo; các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế có Văn phòng đại diện tại Việt Nam và các đối tượng sử dụng thông tin khác.

Thời điểm tiến hành điều tra là 1/8/2017 và thời gian thu thập thông tin từ ngày 1 đến 31/8/2017.

            Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn:

Đồng chí Trương Quang Phúc - Phó cục trưởng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Văn Thưởng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây