Cục Thống kê tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6" cho con công chức và người lao động

Thứ ba - 04/06/2019 07:35 1.196 0
Ngày 1/6 hàng năm đã trở thành ngày hội của thiếu nhi trên toàn thế giới với rất nhiều các hoạt động khác nhau diễn ra nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ đồng thời nhắc nhở mọi người luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc.
Chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"
Chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"
Ngày 1/6 hàng năm đã trở thành ngày hội của thiếu nhi trên toàn thế giới với rất nhiều các hoạt động khác nhau diễn ra nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ đồng thời nhắc nhở mọi người luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc. Với tinh thần và ý nghĩa đó, chiều ngày 31/5/2019, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục Thống kê Bình Phước phối hợp tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” các các con em trong Ngành.
Tham dự chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” có ông Trương Quang Phúc  - Phó cục trưởng; ông Kiều Hữu QuangChủ tịch Công đoàn – Phó cục trưởngbà Đinh Thị Thu Hương – Phó Bí thư Chi bộ cùng gần 30 cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động đang làm việc tại Văn phòng Cục Thống kê.
Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các công chức và người lao động trong Cục. Nhân dịp này, Công đoàn Cục Thống kê đã trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi cho gần 30 cháu thiếu nhi đến tham gia chương trình "Vui tết thiếu nhi 1-6".
Một số hình ảnh:
dsc01996 min
dsc01997 min
Trao quà cho các cháu có thành tích học tập trong năm học 2018 - 2019

Tác giả bài viết: Văn Thưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây