Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020

Thứ sáu - 05/07/2019 16:29 2.664 0
(CTTĐTBP) - UBND tỉnh vừa ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên thuộc ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước, gồm: Ngày tựu trường, ngày khai giảng, ngày bắt đầu và kết thúc học kỳ, ngày kết thúc năm học, các kỳ thi và xét tốt nghiệp.
UBND tỉnh yêu cầu trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện, thị xã; hiệu trưởng các trường THPT, THCS và THPT có trách nhiệm thực hiện chế độ báo cáo về Sở GD&ĐT tình hình chuẩn bị năm học, kế hoạch tổ chức khai giảng của các cấp học trước ngày 01/9/2019; sơ kết học kỳ I trước ngày 25/01/2020; tổng kết năm học, báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí thi đua và đề nghị xét khen thưởng năm học trước ngày 20/6/2020.
 
khung thoi gian hoc1
khung thoi gian hoc2
Khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên thuộc ngành GD&ĐT tỉnh

Các ngày nghỉ lễ, tết được thực hiện theo quy định của Bộ luật Lao động. Nếu ngày nghỉ lễ, tết trùng vào ngày nghỉ cuối tuần thì được nghỉ bù vào ngày làm việc kế tiếp. Thời gian nghỉ hè thay cho nghỉ phép năm của giáo viên là 2 tháng, bao gồm cả thời gian nghỉ được bố trí xen kẽ trong năm học.

UBND tỉnh giao Giám đốc Sở GD&ĐT quyết định: Ngày thi nghề ở giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và các cuộc thi, hội thi; cho học sinh nghỉ học trong trường hợp thiên tai, lũ lụt, thời tiết khắc nghiệt và bố trí học bù, chịu trách nhiệm báo cáo với Bộ GD&ĐT và cơ quan cấp trên có thẩm quyền; thời gian nghỉ hè của hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường công lập trực thuộc ngành GD&ĐT quản lý, được bố trí trên cơ sở bảo đảm để cán bộ quản lý trường học nghỉ đủ 2 tháng./.

Tác giả bài viết: T.T

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây