Bí thư Tỉnh ủy thăm các hộ nông dân sản xuất giỏi

Thứ năm - 02/05/2013 08:59 1.025 0
(CTTĐTBP) - Ngày 26/3, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng cùng đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh đã có buổi đi thăm một số hội viên nông dân sản xuất giỏi tiêu biểu tại huyện Bù Gia Mập và thị xã Phước Long.
 
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng đã biểu dương tính năng động, sáng tạo và biết phát huy tốt lợi thế địa phương của các hộ hội viên nông dân tiêu biểu; đặc biệt những hộ này còn tích cực làm công tác từ thiện như hộ ông Nguyễn Hữu Năm, Nguyễn Chí Thành. Hộ ông Năm, Thành đã 5 năm liền đạt danh hiệu “Nông dân sản xuất giỏi” cấp trung ương và đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng làm đường giao thông nông thôn, tạo việc làm ổn định cho hàng chục lao động tại địa phương.
 
Cũng trong chuyến thị sát, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng đã yêu cầu các sở, ngành hữu quan cần có những chính sách ưu đãi về nguồn vốn để hỗ trợ bà con nông dân mở rộng sản xuất, từ đó tạo điều kiện cho phong trào "nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi " ngày càng được nhân rộng./.
Minh Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây