Phú Riềng: Tổng kết đợt thi đua cao điểm học tập và làm theo Bác

Thứ tư - 20/05/2020 15:05 381 0
(CTTĐTBP) - Ngày 19/5, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đã tổ chức tổng kết đợt thi đua cao điểm, tuyên dương khen thưởng, phát động các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) bằng hình thức trực tuyến.
hoc tap va lam theo bac
Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác năm 2019-2020
 
Trên cơ sở phát động các phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Huyện ủy Phú Riềng và các chi, đảng bộ trong toàn huyện đã đồng loạt triển khai đến cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực lựa chọn, đăng ký các công trình, phần việc để học tập và làm theo Bác trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo… Kết quả toàn Đảng bộ huyện có 52 phần việc, công trình được đăng ký và hoàn thành.

Tại buổi lễ, có 9 tập thể và 16 cá nhân được UBND tỉnh và UBND huyện tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Thời gian tới, Phú Riềng sẽ tiếp tục duy trì, triển khai thực hiện tốt 147 mô hình, phần việc làm theo Bác tại cơ sở. Qua đó nhận rộng các điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện, tạo sự lan tỏa trong toàn Đảng bộ về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây