Phú Riềng tổ chức Hội thi “Ảnh tuyên truyền, cổ động, văn nghệ” chào mừng đại hội Đảng

Thứ sáu - 15/05/2020 14:14 578 0
(CTTĐTBP) - Ngày 14/5, UBND huyện Phú Riềng khai mạc Hội thi “Ảnh tuyên truyền, cổ động, văn nghệ” hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Riềng lần XII nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 5 năm thành lập huyện Phú Riềng.
tang qua cho hs dong phu 1
Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi
 
Hội thi diễn ra trong 2 ngày với 9 đơn vị đến từ 9 xã tham gia, với hơn 1.000 tấm ảnh do các đơn vị thực hiện. Các bức ảnh đa dang về lĩnh vực, nhiều bức ảnh đắt giá về nội dung, chỉnh chu về hình thức, tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống, vẻ đẹp của mảnh đất và con người Phú Riềng trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Đặc biệt, qua những góc nhìn độc đáo, mới lạ, các tác giả đã phản ánh chân thực và sinh động nét đẹp lao động cần cù, sáng tạo của con người Phú Riềng; những tiềm năng, thế mạnh của huyện trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, phản ánh được những thành tựu và kết quả của Đảng bộ các cấp và nhân dân huyện nhà trong nhiều năm qua…

Hội thi mang ý nghĩa thiết thực nhằm cổ vũ, động viên tinh thần thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 5 năm thành lập huyện Phú Riềng. Đây là sân chơi để những người đam mê nhiếp ảnh thể hiện được khả năng, niềm đam mê của mình, qua đó góp phần tuyên truyền, cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ và nhân dân huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây