Đồng Phú tổ chức Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ hai - 18/05/2020 14:42 424 0
(CTTĐTBP) - Ngày 18/5, tại Trường THPT Đồng Phú, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).
trong cay dp2
Lãnh đạo huyện Đồng Phú thực hiện trồng cây tại khuôn viên Trường THPT Đồng Phú
 
Tại buổi lễ, các em học sinh đã được Ban Giám hiệu nhà trường ôn lại tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, từ đó có những hành động thiết thực, tạo chuyển biến tích cực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn đã kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây. Mỗi cơ quan, tổ chức, đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh ngay tại cơ quan, đơn vị, trường học, địa bàn nơi học tập, công tác và sinh sống. Mỗi tổ chức đoàn triển khai sôi nổi Phong trào “Mỗi một cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trồng mới và chăm sóc ít nhất một cây xanh”. Hành động đó không chỉ cải thiện môi trường sống, mà còn vì sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước.

Sau buổi lễ, lãnh đạo huyện Đồng Phú đã thực hiện trồng cây tại khuôn viên Trường THPT Đồng Phú./.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây