Bình Long tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt

Thứ hai - 15/06/2020 08:41 284 0
(CTTĐTBP) - Thị ủy Bình Long vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt thị xã. Đồng chí Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và báo cáo chuyên đề tại hội nghị.
binh long to chuc hoi nghi thong tin thoi su
Đại biểu tham dự hội nghị
 
Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt của thị xã được nghe thông tin thời sự về kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII; điểm mới xây dựng văn kiện Đại hội Đảng và điểm nổi bật trong dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng; vấn đề Biển Đông và quan hệ Việt Nam - Trung Quốc; hoạt động chống phá đại hội Đảng các cấp của các thế lực thù địch...

Thông qua hội nghị, các đại biểu đã nắm được thông tin về tình hình thời sự thế giới, trong nước, công tác đối ngoại giai đoạn hiện nay. Qua đó, các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, địa phương kịp thời nắm bắt được quan điểm lãnh đạo của Đảng; nhận thức rõ tình hình, những thuận lợi, thời cơ, thách thức và cả khó khăn để xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong xây dựng văn kiện Đại hội Đảng các cấp phù hợp, sát thực với tình hình thực tế của địa phương./.

Tác giả bài viết: Hoài Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây