Bình Long phát động Tháng nhân đạo năm 2020

Thứ tư - 20/05/2020 10:10 323 0
(CTTĐTBP) - Ngày 20/5, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động nhân đạo thị xã Bình Long đã tổ chức lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2020 với chủ đề: “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.
thang nhan dao bl
Tháng nhân đạo năm 2020 diễn ra từ ngày 01 - 31/5,  nhằm kêu gọi toàn xã hội chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng; mỗi cá nhân quan tâm chăm lo bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và toàn xã hội, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh, đẩy lùi dịch bệnh; khơi dậy lòng nhân ái trong các tầng lớp nhân dân và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các lực lượng xã hội trong công tác nhân đạo và hoạt động chữ thập đỏ.

Hưởng ứng Tháng nhân đạo, tại buổi lễ, 200 phần quà do tăng ni, phật tử chùa Phật Quốc Vạn Thành trao tặng đến các hộ nghèo, hội viên người mù thị xã. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, dầu ăn và 100 ngàn đồng tiền mặt. Với nhiều đóng góp cho hoạt động từ thiện, UBND thị xã đã trao thư cảm ơn đến các tăng ni, phật tử chùa Phật Quốc Vạn Thành và trao quyết định xây nhà tình thương cho một hộ gia đình./.

Tác giả bài viết: Hoài Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây