Xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2019

Thứ năm - 28/03/2019 17:17 400 0
(CTTĐTBP) - Ngày 28/3, Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh họp xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2019. Đồng chí Hà Anh Dũng - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Phó Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi làm việc.
 
sang kien cap tinh
Đồng chí Hà Anh Dũng phát biểu tại cuộc họp
 
Theo báo cáo của Tổ thư ký Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh, hiện số hồ sơ đã tiếp nhận là 54, trong đó có 26 hồ sơ chuyển tiếp từ năm 2018. Qua tiếp nhận, tổng hợp, phân loại các hồ sơ và ý kiến của một số chuyên gia, Tổ thư ký trình Hội đồng xem xét đề nghị công nhận 18 sáng kiến cấp tỉnh. Các hồ sơ còn lại đang trong quá trình xử lý, lấy ý kiến chuyên gia và xác minh thêm. Theo đánh giá của Hội đồng sáng kiến, các hồ sơ trình ra Hội đồng trong đợt này cơ bản đáp ứng yêu cầu, cách làm mới, có tính sáng tạo và phạm vi ảnh hưởng, khả năng nhân rộng trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, một số trường hợp tác giả chưa có kinh nghiệm trong việc trình bày hồ sơ nên phải đề nghị bổ sung, hoàn thiện, do đó chưa đủ cơ sở trình ra Hội đồng xem xét trong đợt này.

Tại cuộc họp, sau khi nghe các thành viên phân tích, đánh giá, Hội đồng sáng kiến đã bỏ phiếu công nhận 16/18 hồ sơ sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2019, trong đó có 1 sáng kiến đủ điều kiện được đặc cách công nhận sáng kiến cấp tỉnh./.

Tác giả bài viết: Xuân Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây