Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật ngành nội vụ

Thứ sáu - 22/12/2017 17:26 551 0
(CTTĐTBP) - Ngày 21/12, Sở Nội vụ đã tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật ngành nội vụ năm 2017 đến các cơ quan, đơn vị, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.
VB QPPL
Các đại biểu tham dự hội nghị.
 
Các đại biểu tham dự hội nghị được nghe quán triệt 5 văn bản có liên quan đến các nội dung: Nghị định của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; tình hình thực hiện biên chế của các tổ chức trong hệ thống chính trị năm 2015-2016 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp giai đoạn 2017-2021; Nghị định của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Nghị định của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều về đánh giá cán bộ, công chức, viên chức và Nghị định của Chính phủ về chính sách thu hút tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Hội nghị nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp; có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân, sự nghiệp phát triển đất nước./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây