Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ 3 năm 2017

Thứ sáu - 27/10/2017 16:39 681 0
(CTTĐTBP) – Ngày 25/10, Hội bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo tỉnh phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ 3 năm 2017.
Trao giải cho các thí sinh xuất sắc
Trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Với chủ đề “Khát vọng từ trái tim”, hội thi tiếng hát người khuyết tật năm nay đã thể hiện đầy đủ tinh thần và nghị lực của những số phận kém may mắn nhưng luôn lạc quan, yêu đời, sống hết mình trong từng phút giây mà cuộc đời ban tặng. Bên canh đó, người khuyết tật còn khát vọng được hoà nhập với cộng đồng cũng như đóng góp nhiều hơn cho cuộc sống.

Thí sinh Hồ Thị Kim Sương (thi xã Phước Long) chia sẻ: “Số phận đã không may mắn với chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ không gục ngã, bằng chứng là chúng tôi đã đến đây, đem lời ca tiếng hát của mình để cống hiến cho mọi người”.

93 thí sính tham gia với 40 tác phẩm được thể hiện ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và tấu nhạc cụ. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống yêu nước của dân tộc ta, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, những thành tựu trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi những tấm gương người khuyết tật vượt khó, thành đạt.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị xã Đồng Xoài, giải nhì toàn đoàn thị xã Bình Long và giải ba thị xã Phước Long. Đồng thời, trao giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại và các giải phụ cho thí sinh nhỏ tuổi nhất./.


 

Tác giả bài viết: Xuân Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây