Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh triển khai hội nghị thông tin thời sự

Thứ tư - 01/11/2017 15:26 663 0
(CTTĐTBP) - Ngày 30/10, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần thứ 5 năm 2017. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong các ban xây dựng đảng, bí thư đảng bộ, bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã về dự.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị được nghe báo cáo viên trung ương Phạm Văn Triều triển khai 2 nội dung chính: Thông tin những vấn đề về tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên và thông báo nhanh về kết quả của hội nghị Trung ương 6 khóa XII, diễn ra từ ngày 4 - 11/10/2017 tại Hà Nội.

Sau hội nghị, các tổ chức cơ sở đảng tiếp tục tập trung nghiên cứu và sớm triển khai quán triệt đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh nắm vững những quan điểm, chủ trương của Đảng, tạo sự đồng thuận, tin tưởng, nhất trí cao. Từ đó, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong thực hiện chức trách được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.


 

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây