Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thông tin thời sự lần 2 năm 2019

Thứ năm - 28/03/2019 17:10 133 0
(CTTĐTBP) - Ngày 28/3, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần 2 năm 2019. Hơn 200 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối; Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh đã tham dự hội nghị.
dang uy khoi
Toàn cảnh hội nghị
 
Trong thời gian 1 buổi, hội nghị đã được nghe Báo cáo viên trung ương Phạm Văn Triều - Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) truyền đạt các nội dung liên quan đến chuyên đề: Tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2018; dự báo tình hình thế giới, tổng quan công tác đối ngoại năm 2019 của Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được cung cấp những thông tin bên lề Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội vừa qua.

Hội nghị thông tin thời sự lần 2 được tổ chức nhằm giúp cho cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cập nhật những thông tin quan trọng về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong tỉnh, trong nước và thế giới, đồng thời qua đó nắm rõ quan điểm của Đảng, Nhà nước về công tác đối ngoại thời gian tới./.
 

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây