Cục Thuế tỉnh tổ chức đối thoại doanh nghiệp quý 4/2018

Thứ năm - 01/11/2018 15:16 2.288 0
(CTTĐTBP) - Ngày 31/10, tại hội trường Trường cao đẳng Công nghiệp cao su, Cục Thuế Bình Phước đã tổ chức Hội nghị gặp mặt đối thoại doanh nghiệp quý 4 năm 2018. Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nguyễn Xuân Thành chủ trì hội nghị.
Doi thoai doanh nghiep nganh thue
Lãnh đạo và các phòng chuyên môn Cục Thuế tỉnh đối thoại doanh nghiệp tại hội nghị.
 
Tham dự hội nghị có đại diện Ban Quản lý các khu kinh tế, Cục Hải quan, Cục Thuế tỉnh và Chi Cục thuế các huyện, thị xã; cùng 200 doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, huyện Đồng Phú và huyện Bù Đăng.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Cục Thuế tỉnh triển khai các quy định mới về hoàn thuế theo Thông tư số 25/2018/TT-BTC ngày 16/3/2018 của Bộ Tài chính; hóa đơn điện tử theo Nghị định số 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Đồng thời, hướng dẫn phần mềm về hỗ trợ kê khai kiến trúc và công nghệ mới cho người nộp thuế; khai văn bản về thuế và lỗi thường gặp của các doanh nghiệp…

30 lượt ý kiến của các doanh nghiệp đã được lãnh đạo Cục Thuế tỉnh giải đáp và làm rõ thêm nhằm tháo gỡ các vướng mắc của các doanh nghiệp trong thực hiện các chính sách thuế mới. Qua đó, ngành thuế tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp để phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ thuế của nhà nước giao trong năm 2018./.
                                                                                  

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây