Tập đoàn Hank Cuk Carbon tìm hiểu đầu tư tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Thứ năm - 01/02/2018 15:23 1.414 0
(CTTĐTBP) - Ngày 31/1, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Cho Moon Soo - Chủ tịch Tập đoàn Hank Cuk Carbon (Hàn Quốc) làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh về việc tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Phước.
doanh nghiep Han Quoc
Buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc.
 
Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng một số sở, ban, ngành.

Tại buổi làm việc, Cho Moon Soo cho biết: Tập đoàn Hank Cuk Carbon chuyên sản xuất nguyên liệu Cacbon, sợi thủy tinh, nguyên phụ liệu cho máy bay, tấm bảng cách nhiệt… Các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền hiện đại, công nghệ cao. Tập đoàn Hank Cuk Carbon có 6 công ty con, công ty liên kết liên quan chuyên cung cấp các nguyên phụ liệu cho Tập đoàn để chế biến thành các sản phẩm công nghệ cao. Ông Cho Moon Soo rất mong được tỉnh Bình Phước quan tâm giúp đỡ để phía Tập đoàn đầu tư dự án nhà máy sản xuất nguyên liệu tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước (huyện Chơn Thành).

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cam kết lãnh đạo tỉnh Bình Phước sẽ tạo điều kiện tối đa và thuận lợi nhất để các doanh nghiệp thực hiện dự án nhanh nhất, sớm nhất. UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị liên quan hỗ trợ và đồng hành với các doanh nghiệp đầu tư tại Bình Phước; đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành liên quan phối hợp với nhà đầu tư tiến hành các bước cần thiết và nhanh nhất để dự án của Tập đoàn được khởi công đúng thời gian dự kiến./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây