Bình Phước là nơi rất tốt để hợp tác, đầu tư phát triển

Thứ tư - 11/09/2019 09:03 525 0
(CTTĐTBP) - Đó là khẳng định của ông Thái Văn Thụy - Chủ tịch Tập đoàn DDK trong buổi làm việc ngày 10/9 với UBND tỉnh Bình Phước về việc tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn.
lam viec voi tap doan dkk
UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn DDK và Tập đoàn Caishi Đài Loan
 
Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã giới thiệu và cung cấp sơ nét về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, tiềm năng, thế mạnh và các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước. Đồng thời, Chủ tịch Nguyễn Văn Trăm mong muốn lãnh đạo Tập đoàn DDK và Tập đoàn Caishi Đài Loan, cùng các nhà đầu tư Đài Loan nghiên cứu, tìm hiểu và có thêm nhiều dự án mới đầu tư tại Bình Phước nói chung và Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikiko nói riêng (Khu công nghiệp này nằm trên địa bàn xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, giáp ranh với xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 95km). Ngoài sản xuất công nghiệp, Chủ tịch Nguyễn Văn Trăm còn đề nghị các doanh nghiệp Đài Loan nghiên cứu lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, sân golf để đầu tư tại Bình Phước.

Ông Thái Văn Thụy - Chủ tịch Tập đoàn DDK khẳng định: Bình Phước là nơi rất tốt để hợp tác, đầu tư phát triển. Ông Thái Văn Thụy cũng thông tin nhanh tiến độ đầu tư tại Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico của các doanh nghiệp Đài Loan. Theo đó, hiện đã có rất nhiều dự án đã và đang được triển khai tại Khu công nghiệp này với hàng trăm triệu USD, đạt tỷ lệ lấp đầy 70%/150ha diện tích đất được thuê. Đa số các dự án đầu tư sản xuất các sản phẩm về luyện kim, xi mạ, xử lý ô nhiễm môi trường và dệt may. Chủ tịch Tập đoàn DDK và các nhà đầu tư Đài Loan mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện từ tỉnh Bình Phước cho các doanh nghiệp làm ăn phát triển./.

Tác giả bài viết: Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây