Xem xét các dự thảo tờ trình, nghị quyết trình tại kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm

Thứ năm - 11/06/2015 16:51 781 0

Xem xét các dự thảo tờ trình, nghị quyết trình tại kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm

(CTTĐTBP) - Ngày 10/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã chủ trì họp thông qua các nội dung trình tại kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh khóa VIII. Tham dự họp có các thành viên UBND tỉnh, thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành.
 
Theo đó, 6 dự thảo tờ trình, nghị quyết được UBND tỉnh thông qua, gồm: Tiêu chí dự án trọng điểm nhóm C; chương trình khuyến khích phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2020; phương án đặt tên đường đô thị thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành; phương án đặt tên đường đô thị tại thị xã Bình Long; đề án nâng cao chất lượng hiệu quả bảo vệ an ninh trật tự của lực lượng công an xã giai đoạn 2015 - 2020; quy định mức chi đối với công tác xóa mù chữ, phổ cập giáo dục tỉnh lần 3.
 
Tại cuộc họp, các thành viên dự họp cho rằng những nội dung trong các dự thảo tờ trình, nghị quyết trên là hết sức quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ngoài ra, các thành viên cũng đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung một số nội dung để các dự thảo tờ trình, nghị quyết đảm bảo tính hợp pháp và thống nhất.
 
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch Nguyễn Văn Trăm thống nhất với những nội dung trong dự thảo các tờ trình, nghị quyết. Chủ tịch yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần bảo đảm thời gian hoàn thành việc đóng góp ý kiến vào những nội dung của các dự thảo tờ trình, nghị quyết để gửi Thường trực HĐND tỉnh xem xét, tổng hợp./.
 
Nhật Chiêu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây