Phước Long: Khánh thành Hệ thống đo lường sự hài lòng của người dân

Thứ năm - 28/03/2019 17:10 238 0
(CTTĐTBP) - Ngày 27/3, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND thị xã Phước Long, Công ty TNHH hệ thống thông minh (TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức lễ khánh thành Hệ thống đo lường sự hài lòng của người dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng tham dự lễ khánh thành.
anh 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo sở ngành, thị xã Phước Long thực hiện thử nghiệm hệ thống
 
Hệ thống đo lường sự hài lòng của người dân là một giải pháp hữu ích do Công ty TNHH Hệ thống thông minh triển khai, nhằm giúp cho người dân được trực tiếp tham gia đánh giá sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cơ quan hành chính nhà nước khi liên hệ công việc và làm việc trực tiếp với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực thi nhiệm vụ thông qua hệ thống máy tính bảng tại vị trí cán bộ hoặc máy kios lớn. Khi đánh giá không hài lòng, phần mềm cũng sẽ liệt kê cụ thể các nguyên nhân để công dân lựa chọn phản ánh. Ứng dụng cho phép người dân theo dõi nhân sự và kết quả làm việc bất cứ lúc nào qua bất cứ phương tiện gì có kết nối internet. Giải pháp không chỉ giúp người dân, doanh nghiệp mà cả lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có thể theo dõi được nhân sự và kết quả làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Việc đánh giá sự hài lòng của người dân không chỉ được lưu trong hệ thống mà còn được chuyển trực tiếp đến lãnh đạo của cơ quan, đơn vị, qua đó giúp cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đánh giá chính xác nguyên nhân một cánh nhanh chóng và có minh chứng cụ thể để xếp loại lao động của cán bộ cũng như đưa ra những giải pháp, hướng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ công dân tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây