Lộc Ninh: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 123 đảng viên mới

Thứ tư - 08/08/2018 15:33 255 0
(CTTĐTBP) - Ngày 7/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2017.
Boi duong dang vien moi
Cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên.
 
Từ ngày 16 - 24/7, 123 học viên là đảng viên mới đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện được tham gia học tập, nghiên cứu 10 bài trong cuốn “Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới”. Ngoài 10 bài quy định thống nhất chung, các học viên còn được nghe báo cáo thêm các chuyên đề về tình hình và nhiệm vụ của địa phương, cơ sở; tình hình thời sự, những chủ trương, chính sách mới.

Chương trình nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, có 123 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 14 học viên đạt loại giỏi, 70 học viên đạt loại khá, 39 học viên đạt loại trung bình./.                       

Tác giả bài viết: Lệ Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây