Báo điện tử Đảng Cộng sản trao 17 sổ tiết kiệm cho hộ gia đình chính sách huyện Phú Riềng

Thứ sáu - 06/07/2018 09:55 275 0
(CTTĐTBP) - Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp huyện Phú Riềng vừa tổ chức trao “Sổ tiết kiệm tình nghĩa” từ Chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2018 cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Phú Riềng nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Trao so tiet kiem Mau hoa do
Đại diện Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trao “Sổ tiết kiệm tình nghĩa” cho các hộ chính sách.
 
Chương trình “Màu hoa đỏ” là hoạt động thường niên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm tri ân với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên cả nước. Từ năm 2007 đến nay, qua 10 lần tổ chức, chương trình đã huy động được trên 45 tỷ đồng, trao tặng hơn 16.000 sổ tiết kiệm tình nghĩa, gần 600 nhà tình nghĩa, 600 con bò giống cho các gia đình liệt sĩ, các thương binh, các mẹ Việt Nam anh hùng và trên 4.000 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của nhiều địa phương trong cả nước.

Đây là lần đầu tiên chương trình hỗ trợ tặng sổ tiết kiệm (3 triệu đồng/sổ) cho 17 hộ gia đình chính sách của huyện Phú Riềng. Hiện nay, trên địa bàn huyện Phú Riềng có gần 500 người có công với cách mạng. Để giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống, những năm qua, huyện đã thực hiện đầy đủ các chính sách dành cho người có công theo quy định của nhà nước; vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây tặng nhà tình thương, sổ tiết kiệm… Nhờ đó, đời sống gia đình người có công trên địa bàn từng bước được cải thiện, không còn hộ nghèo./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây