Lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ bảy - 28/07/2018 09:01 295 0
(CTTĐTBP) - Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Tri an
 
Tri an 2
Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh dâng hương tưởng nhớ và thắp hương tri ân trên các phần mộ liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và đầy xúc động, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và khoảng 800 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, dâng vòng hoa tượng niệm “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và thắp hương, nến tri ân trên gần 5.000 phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
 
Tri an 5
 
Tri an 3
 
Tri an 4
Đoàn viên thanh niên thắp hương và nến tri ân trên từng phần mộ liệt sĩ. 

Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Công Đồng cho biết: Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là dịp để tuổi trẻ tỉnh nhà thể hiện lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đây, kêu gọi tuổi trẻ Bình Phước tiếp tục nêu cao tinh thần yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bằng tình cảm sâu sắc, tích cực thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với đất nước./.

Tác giả bài viết: BTG Tỉnh đoàn

 Từ khóa: BTG Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây