Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 3 trao tặng Công trình thanh niên

Thứ tư - 22/08/2018 11:16 248 0
(CTTĐTBP) - Ngày 20/8, Đoàn thanh niên các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 trực thuộc Tỉnh Đoàn đã bàn giao công trình thanh niên và tặng học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Tiến Thành (xã Tiến Thành, Đồng Xoài). Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Trần Văn Danh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Hoàng Cư - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Đại tá Trương Văn Dã - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Cong trinh thanh nien Cum thi dua so 3
Công trình ý nghĩa này góp phần tạo sân chơi bổ ích cho các em

Tại chương trình, Cụm thi đua số 3 đã trao tặng công trình thanh niên cho Trường Tiểu học Tiến Thành gồm: 3 xích đu đôi, 2 cầu thăng bằng, 4 ghế bập bênh với tổng giá trị 15 triệu đồng; trao 10 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Ngoài ra, Đoàn thanh niên các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 còn trồng nhiều cây sao ở khuôn viên sân trường nhằm tạo bóng mát vui chơi cho các em học sinh.
 
Trao tang hoc bong
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

Để có được công trình này, các bạn đoàn viên, thanh niên của Cụm thi đua số 3 (Đoàn Khối doanh nghiệp, Đoàn Khối các cơ quan, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh) đã đóng góp kinh phí và ngày công để sơn sửa, lắp đặt khu vui chơi cho các em thiếu nhi. Công trình ý nghĩa này sẽ góp phần tạo sân chơi cho các em sau những giờ học ở lớp, tiếp thêm niềm vui, động lực để các em học sinh trong trường vượt qua khó khăn để học tốt hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Vũ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây