Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH “tiếp sức đến trường” cho học sinh khó khăn

Thứ năm - 31/08/2017 05:45 321 0

Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH “tiếp sức đến trường” cho học sinh khó khăn

(CTTĐTBP) - Ngày 29/8, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) trao 48 suất học bổng cho học sinh tại Điểm trường tiểu học Thuận Lợi B, trị giá gần 5 triệu đồng.
 
Trao bổng cho học sinh tại Điểm trường tiểu học Thuận Lợi B.
 
Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH còn phối hợp một số doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh tặng 50 phần quà cho người nghèo và 53 phần quà, tập vở cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở tại ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, với tổng quà trị giá hơn 40 triệu đồng. Vận động tặng quần áo cũ và 20 phần quà (300 ngàn đồng/phần) cho bà con là người đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và gia đình chính sách tại xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú.
 
Anh Lê Xuân Mạnh, Bí thư Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH tỉnh, cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH, nhằm giúp đỡ và chia sẻ cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường vào đầu năm học mới. Trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH tiếp tục vận động để có những phần quà, học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.
 

Hải Thanh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây