Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4

Thứ tư - 24/05/2017 16:04 1.676 0

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4

(CTTĐTBP) - Ngày 23/5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường Quân sự Bình Phước khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2017 cho đối tượng 4 thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh.
 
 
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2017. 
 
Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày (23 - 26/5). Tham gia lớp bồi dưỡng, 130 học viên là cán bộ, đảng viên được nghiên cứu các chuyên đề về chiến tranh nhân dân; âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ; vấn đề kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh; một số vấn đề về đảm bảo an ninh chính trị, tư tưởng, văn hóa...
 
Những kiến thức lĩnh hội này sẽ giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh; đồng thời nhận biết những âm mưu, thủ đoạn mới trong diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch trong tình hình mới. Qua đó, các cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở đơn vị, địa phương./.
 

                        Xuân Nguyên 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây