Kế hoạch tổ chức tuyên truyền và triển khai các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN tại Bình Phước 

Thứ sáu - 06/10/2017 08:43 66 0
Ngày 25/7/2017, UBND tỉnh Bình Phước ban hành Kế hoạch số 170/KH-UBND về việc tổ chức tuyên truyền và triển khai các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN tại Bình Phước.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Ngoại vụ chủ trì và phối hợp với các cơ quan liên quan tham dự các hội nghị, hội thảo chuyên đề về Cộng đồng Asean do các bộ, ngành tổ chức. Tăng cường khai thác, cập nhật thông tin và các văn bản tuyên truyền về Asean, cộng đông Asean cung cấp cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức tuyên truyền.

Mục đích và yêu của kế hoạch cụ thể như sau:
- Nhằm tuyên truyền, quảng bá tới người dân về những thành tựu, các giá trị và lợi ích từ Cộng đồng ASEAN bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, có trọng tâm, trọng điểm, thiết thực có hiệu quả và chống lãng phí.
- Nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của ASEAN, tạo sự đồng thuận trong hành động nhằm thúc đẩy sử tham gia chủ động, tích cực và trách nhiệm của Việt Nam trong Cộng đồng ASEAN.
- Các hoạt động tuyên truyền cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan liên quan nhằm bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất trong triển khai thực hiện.
Một số thông, tin hình ảnh giới thiệu về Asean:  Xem tại đây
Văn bản đầy đủ: tải về
Thúy Loan (VP Sở)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây